Latest Article :

สุดยอดข่าว แห่งปี’ 50 ดาราพาเหรดขึ้นหน้าหนึ่ง

ข่าวบันเทิงจัดว่าอยู่ในความสนใจของผู้อ่านมากที่สุด เพราะข่าวบันเทิงจะมีสีสันแสบร้อน กว่าข่าวไหนๆ จนกลายเป็น ทอล์ค ออฟ เดอะ ทาวน์ ของสังคมไทย ‘HOT NEWS’ ฉบับนี้เลยถือโอกาสรวบรวมข่าวขึ้นหน้าหนึ่งร้อนแรง ข่าวที่คนไทยสนใจมาให้ได้ดูกันอีกที ว่าปีนี้มีข่าวไหนน่าสนใจกันบ้าง
เริ่มกันที่ เมื่อต้นปี 50 ก็มีข่าวฉาวโฉ่ขึ้นหน้าหนึ่งทุกฉบับ ชุดบาดจิตของ “เอมี่ โชติรส” ที่กล้าโชว์สาหร่ายกลางงานสุพรรณหงส์

อีกหนึ่งข่าวที่เศร้าไม่แพ้กัน เมื่อทราบว่า ‘วิลลี่-เยลหลี’ ใจสลาย ลูกในครรภ์อายุได้ 5 เดือนเศษสิ้นลม


ต่อด้วยการเสียชีวิตของ ‘ตลก เหยี่ยวฟ้า’ เสียชีวิตด้วยโรคมะเร็งปอดระยะสุดท้าย ถือว่า ต้นปีก็มีแต่ข่าวการสูญเสีย

เข้าสู่เดือน มีนาคม เริ่มประเดิมกับข่าว เมาแล้วกร่างของ ‘โด่ง-อรรถชัย’ ที่ขู่ตำรวจว่า จะสั่งย้ายทั้งโรงพัก กรณีเมาแล้วขับเช่นกัน

อีกหนึ่งข่าวที่ช็อคไปตามๆ กัน ไอทีวีจอดำ พนักงานร่ำไห้กันสนั่น เพราะอาจจะต้องถูกปลดกลางอากาศ แต่ในที่สุดก็อยู่ในขั้นตอนของกฎหมาย ปีหน้าทิศทางของ ทีไอทีวี จอจะดำหรือไม่ติดตามตอนต่อไป


ย่างเข้าสู่เดือนเมษาหน้าร้อน ข่าวแรกก็ข่าว “จิ๊ก-เนาวรัตน์” จวก “เจ๊เบียบ-ระเบียบรัตน์” กรณีพูดจาวิพากษ์วิจารณ์ ซึ่ง ‘เจ๊จิ๊ก’ ก็ออกมาตอบโต้ จะว่าอะไรใครให้ดูตัวเองก่อน

ต่อด้วยข่าวรักร้าวขึ้นหน้าหนึ่งของคนวงการบันเทิงกันบ้าง กรณีคู่ของ ‘พลอย-โดม’ ที่มีข่าวว่าเลิกกัน มือที่สามก็ไม่ใช่ใครอื่นๆ “ม.ร.ว.แมงมุม-ศรีคำรุ้ง ยุคล” และ “มาร์ท-กฤษฎา พรเวโรจน์” นั่นเอง จนคำฮิต ‘ผีผ้าห่ม’ ระบาดไปทั่วเมือง

ย่างเข้าสู่เดือนพฤษภาคม ข่าวบันเทิงเข้มข้นขึ้นทุกขณะ เริ่มกันที่ข่าว โจรงัดบ้าน “นาเดีย นิมิตรวานิช” กวาดทรัพย์สินไปร่วมแสนบาท

ต่อด้วยข่าวสุดเศร้าของ ‘แบงค์-วงแคลช’ ที่ต้องสูญเสียคุณแม่สุดเลิฟด้วยโรคบกพร่องทางพันธุกรรม


ตามติดมาด้วยข่าว อีกหนึ่งข่าวถึงแม้จะไม่สูญเสีย แต่ก็น่าหวาดเสียว สำหรับพระเอกผิวหมึก ‘ต๊อก-ศุภกรณ์ กิจสุวรรณ’ ที่ขับรถเสียหลักตกข้างทางที่ จ.สิงห์บุรี

ข่าว ทอล์ค ออฟ เดอะทาวน์ อีกหนึ่งข่าว เมื่อลูกสาวร้านทอง ฮั่วเซ่งเฮง แจ้งความจับ 2 ศรีพี่น้อง ‘โย-เอ’ ฐานทำร้ายร่างกายโดยมี ‘เอ๋-ชนม์สวัสดิ์’ เป็นผู้ช่วย หลังจากนั้นฝาก 2 พี่น้องก็ออกโรงโต้ข่าวตบไฮโซ โดยอ้างว่า ทำไปเพื่อป้องกันตัว พร้อมโชว์รอยบาดแผล หลังจากนั้นคู่พี่น้องก็ออกมารับทราบข้อกล่าวหา พร้อมถูกปรับ 1,000 บาท แถมแจ้งความกลับคู่กรณี

เข้าสู่เดือนมิถุนายน เริ่มประเดิมกันที่ข่าวของ “จ๋า-ณัฐฐาวีรนุช ทองมี” หวิดตาบอด ด้วยเหตุที่ว่า เส้นเลือดในตาแตกเฉียบพลัน เพราะติดเชื้อจากการแต่งหน้า


และข่าวช็อคที่สุดแห่งปี คงหนีไม่พ้นข่าว “หนุ่ม-ศรราม เทพพิทักษ์” หลับในขับรถ BM พุ่งชนคนตาย

ปิดท้ายเดือนนี้ด้วยข่าว “จั๊กจั่น-อคัมย์สิริ สุวรรณศุข” ป่วยด้วยไข้เลือกออกจนต้องหามตัวส่งโรงพยาบาล

อีกหนึ่งคนก็เดี้ยงเช่นกัน “หนุ่ม-กรรชัย กำเนิดพลอย” ที่ไข้ขึ้นสูงหนัก ถึงขั้นอาเจียนต้องหามส่งโรงพยาบาลกลางดึก

ใครจะรู้ว่า รอบสื่อมวลชน ภาพยนตร์เรื่อง ‘อีส้มสมหวัง’ ด้าน ‘บรู๊ค-ดนุพร’ ก็ทำเซอร์ไพรส์แฟนสาว ‘กบ-สุวนันท์’ ประกาศขอแต่งงานกลางงาน


เข้าสู่เดือนสิงหา ข่าว “เอ-ไชยา มิตรชัย” ถูกหามส่งโรงพยาบาลหลังถูกลวดทิ่มตาอาการสาหัส ซึ่งปัจจุบันนี้หายดีแล้ว

ตามติดมาด้วยข่าว ‘จูน’ แฟนสาวนอกวงการของ “เปิ้ล-นาคร ศิลาชัย” หวิดดับสาเหตุที่ว่า น้อยใจฝ่ายชาย

ข่าวฮอตระดับประเทศ คุณน้อง ‘ลีเดีย’ ขอเปิดใจผ่านพ็อกเก็ตบุคส์ ‘HERE I AM’ ชี้แจงหมดเปลือกถึงความสัมพันธ์กับอดีตนายก ‘ทักษิณ’


เข้าเดือนกันยาหน้าฝนกันบ้าง ‘เคน-หน่อย’ ขอประกาศเสียงดังฟังชัดว่า จะแต่งงานกันในวันที่ 18 ม.ค. 51 ทำเอาสาวๆ ทั้งประเทศเศร้าใจไปตามๆ กัน

ต่อด้วยข่าว “ตุ๊ก-ญาณี จงวิสุทธิ์” ควงสามีออกมาแถลงข่าวเปิดใจ หลังพ้นคดีต้มตุ๋นเหรียญทองคำมูลค่า 20 ล้านบาท

ขยับมาที่เดือนตุลคม เริ่มที่นางเอกดาวรุ่ง “สายป่าน-อภิญญา สกุลเจริญสุข” ขอเปิดใจกรณีนางนกต่อให้แฟนรุมตื๊บกิ๊ก จนกลายเป็นข่าวใหญ่โต แต่จะว่าไปกระแสข่าว ก็ทำให้สาวคนนี้ดังขึ้นมาทันตาเห็นเหมือนกัน

แล้วมาช็อคสนั่นวงการอีกครั้ง เมื่อมีข่าวออกมาว่า ‘อั้ม-เมย์’ เปิดศึกบู๊ ‘เข็ม-กฤตธีรา’ สาเหตุเพราะรถมินิฯ หลังจากนั้น ‘หนุ่ม-กรรชัย’ ก็ออกมาแถลงข่าวว่า ‘เมย์-อั้ม’ ไม่ได้รุมตบอย่างที่เป็นข่าว หลังจากนั้นได้ไม่นาน ‘เข็ม-กฤตธีรา’ เปิดใจทุกข้อกล่าวหา ข่าวชุลมุนวุ่นรักนี้ทำให้นักข่าวหัวหมุนไปตามๆ กัน จะว่าไปแล้ว ข่าวนี้อยู่ในความสนใจของคนไทยทั้งประเทศ


มีข่าวออกมาช็อคแฟนคลับอีกครั้ง เมื่อ ‘แดน-บีม’ ประกาศแยกวงอย่างเป็นทางการ อ้างว่าอิ่มตัวแล้วอีกข่าวที่ร้อนแรงไม่แพ้กัน ต้องยกให้ข่าว “บุ๋ม-ปนัดดา วงศ์ผู้ดี” ที่ออกมายอมรับเตียงหัก เลิกสามีอย่างเป็นทางการอีกหนึ่งคู่

ต่อด้วยข่าวทำร้ายร่างกายของ “เต๋า-สมชาย เข็มกลัด” ถูกแจ้งจับ ฐานทำร้ายร่างกาย แต่สุดท้ายเรื่องทั้งหมดก็ไกล่เกลี่ยได้ด้วยดี


ข่าวศึกชิงลูกของคู่พ่อ-แม่ ‘เป้-ไฮร็อค’ กับ “ษา-วรรณษา ทองวิเศษ” ที่ขอยื่นคำร้องต่อศาลขอเลี้ยงดูบุตร หลังจากนั้นได้ไม่นาน ศาลก็ตัดสินให้พ่อสามารถเลี้ยงดูบุตรได้ แต่อยู่ในดุลพินิจของฝ่ายหญิง ทั้งคู่ตอบรับคำตัดสินของศาลอย่างแฮปปี้

ย่างเข้าสู่เดือนธันวาคม ประเดิมกันที่ข่าวงานบุญ ของ พระเอกผิวหมึกแห่งวิกหมอชิต “ป๋อ-ณัฐวุฒิ สกิดใจ” ที่เข้าอุปสมบทเพื่อทดแทนบุญคุณพ่อ-แม่ ที่ วัดมหาธาตุ จ. เพชรบุรี ซึ่งถูกมองว่า บวชแล้วต้องการเพื่อที่จะเบียด ‘เอ๋-พรทิพย์’ ทันที

ตามมาติดๆ ข่าวช็อคคนไทยทั้งประเทศ เมื่อทราบข่าวว่า ‘บิ๊ก-ดีทูบี’ เสียชีวิตด้วยสาเหตุเลือดเป็นกรด หลังจากที่นอนเป็นเจ้าชายนิทรามาร่วม 4 ปี ในที่สุดปาฎาหาริย์ก็ไม่มี ทำเอาแฟนคลับร้องไห้กันระงม ปัจจุบันยังเศร้าใจกันไม่หาย


ปิดท้ายปลายปีด้วยข่าวเตียงหักของคนวงการบันเทิงอีกหนึ่งคู่ “ฟลุค-เกริกพล มัสยวาณิช” กับ “โบ-ชญาดา มัสยวาณิช” ทั้งคู่ออกมายอมรับว่า แยกเตียงกันเป็นเวลาร่วม 2 ปีแล้ว หลังจากปิเดเงียบให้อึมครึมอยู่นาน พอออกมาประกาศว่า เลิกกัน ก็มีข่าวตามมาทันทีทันใดว่า ฝ่ายชายกำลังคบหาดูใจกับสาวคนใหม่แล้วตลอดระยะเวลา 1 ปีที่ผ่านมา วงการบันเทิงมีทั้งเรื่อง สุข ทุกข์ เศร้า สูญเสีย เคล้าน้ำตากันเพียบ ทีมงาน ‘ทีวี อินไซด์’ หวังเป็นอย่างยิ่งว่า ปีหน้าฟ้าใหม่ วงการบันเทิงไทยจะมีแต่เรื่องดีๆ ให้ได้อัพเดทกันอีก
เรื่องจาก ทีวีอินไซด์
http://www.tv-inside.net

Share this article :

Post a Comment

ค้นหา

 
Support : Creating Website | Johny Template | Mas Template
Copyright © 2011. Articles Free108 - All Rights Reserved
Template Created by Creating Website Published by Mas Template
Proudly powered by Blogger